Công ty công nghệ hàng đầu Freepik đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của AI Image Generator, bao gồm tạo thời gian thực theo nhiều phong cách khác nhau

Freepik , công ty công nghệ toàn cầu và là nền tảng lớn nhất thế giới về tài nguyên nghe nhìn và các công cụ AI tổng hợp, đã ra mắt công chúng phiên bản mới nhất của AI Image Generator. Công cụ đột phá này định nghĩa lại quy trình sáng tạo bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập tuyệt vời vào một trong những công cụ tạo hình ảnh AI theo thời gian thực nhanh nhất, với vô số biến thể và kết quả chân thực.

Trong hơn một năm nay,  công ty có trụ sở tại Malaga này đã tập trung vào đổi mới công nghệ để khẳng định mình là một trong những công ty lớn trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo với việc tạo ra các công cụ AI giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo kết hợp giữa tốc độ, chất lượng và danh mục tài nguyên của Freepik. Cam kết đổi mới của họ đã cho phép họ trở thành một trong những nền tảng đầu tiên điều chỉnh các mô hình AI tổng quát phù hợp với nhu cầu của người dùng, phát triển nhiều công cụ AI có thể truy cập, trực quan và dễ sử dụng. Sau đó, họ ra mắt  công cụ Sketch to Image  , công cụ này tạo ra hình ảnh theo thời gian thực từ bất kỳ bản phác thảo nào và  Reimagine , giải pháp chuyển hình ảnh thành hình ảnh AI của nó. Ngày nay, Freepik tạo ra hơn  1 triệu hình ảnh mỗi ngày  bằng cách sử dụng công cụ độc đáo và đặc biệt có tính  năng tạo thời gian thực và nhiều kiểu tạo sẵn, đồng thời người dùng có thể cuộn vô hạn với hàng triệu kết quả khác nhau.

Cốt lõi của AI Image Generator của Freepik là khả năng tạo ra vô số biến thể của cùng một hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với lời nhắc trực quan, công cụ sẽ biến những thông tin đầu vào đơn giản thành những kiệt tác trực quan, cho phép người dùng kết hợp các màu sắc, cài đặt, ký tự hoặc kịch bản khác nhau với khả năng kiểm soát và linh hoạt chưa từng có.

Một trong những tính năng chính của AI Image Generator của Freepik là tính chân thực chưa từng có khi hình ảnh được tạo ra ở tốc độ và tính linh hoạt này. Thông qua sự chú ý đến từng chi tiế, kết hợp vơi công nghệ AI tiên tiến, công cụ này mang lại  kết quả có tính chân thực rất cao.  Người dùng có thể chọn từ một loạt các phong cách được tạo sẵn và áp dụng chúng vào tác phẩm của mình, nâng cao hơn nữa tác động trực quan và khả năng thể hiện nghệ thuật của họ.

Được thiết kế chú trọng đến trải nghiệm người dùng, AI Image Generator cung cấp quy trình làm việc hợp lý và kiểm soát chính xác quá trình sáng tạo. Với khả năng tạo thời gian thực, người dùng có thể khám phá và lặp lại ý tưởng của mình một cách liền mạch mà không bị giới hạn. Tính năng tỷ lệ khung hình của công cụ đảm bảo rằng mọi hình ảnh đều vừa vặn hoàn hảo trong khung hình dự định của nó.

Omar Pera , Phó chủ tịch của Freepik Labs cho biết  :  “ Bằng cách giới thiệu AI Image Generator, chúng tôi muốn tái khẳng định cam kết của Freepik trong việc thúc đẩy đổi mới và thiết lập tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong việc sáng tạo nội dung kỹ thuật số”  . “Với tư cách là đối thủ cạnh tranh hàng đầu và là nguồn tham khảo về AI, chúng tôi muốn tiếp tục vượt qua các ranh giới của sự sáng tạo và trao quyền cho những người sáng tạo trên toàn thế giới.”

Trình tạo hình ảnh AI của Freepik mang lại những lợi thế khác biệt cho cả người dùng miễn phí và người dùng trả phí. Người dùng miễn phí có thể tạo tối đa 20 hình ảnh mỗi ngày, mặc dù có các tùy chọn kiểu hạn chế và không có quyền truy cập vào chức năng cuộn vô hạn. Mặt khác, người dùng cao cấp được hưởng mức sử dụng không giới hạn, cho phép họ khám phá toàn bộ tiềm năng của các tính năng của công cụ mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tham khảo thêm: