Hướng dẫn đăng ký Gemini 2M công nghệ AI đọc tài liệu 3000 trang và xem video 2 giờ. Trong bài viết này AiSchool sẽ chia sẻ với Bạn cách tiếp cận công nghệ AI mạnh nhất hiện nay được hỗ trợ bởi Google có tên là Gemini 2M

Như chúng ta đã biết, ngày 15/5/2024, Google thực hiện công bố hàng loạt cải tiến và cập nhật mới cho các sản phẩm AI của mình trong chương trình Google I/O 2024, trong đó có sản phẩm Gemini 1.5 Pro và Gemini 1.5 Flash. Cả hai sản phẩm này đều được hỗ trợ đọc dữ liệu đầu vào lên đến 1M Token (1.048.576 Token) – tương đương với việc đọc được tài liệu lên đến 1500 trang hoặc xem video 1 giờ tích hợp vào Google AI Studio và Gemini API.

Với việc nâng cấp này, Google đã giúp người dùng đạt được một bước tiến mới trong việc đọc các dữ liệu lớn để xử lý các công việc liên quan lượng dữ liệu khổng lồ. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Google cũng công bố rằng họ sẽ sớm cho ra mắt phiên bản Gemini 2M có năng lực gấp 2 lần so với phiên bản đã công bố. Tức là Gemini 2M cũng được tích hợp vào Googel AI Studio và Gemini API.

Hướng dẫn đăng ký sớm để được Google hỗ trợ sử dụng Gemini 2M

Bạn muốn là người đầu tiên được thông báo và có quyền sử dụng công nghệ mạnh mẽ nói trên hãy tiến hành đăng ký vào danh sách hàng đợi của Google Tại đây

Một số lưu ý

  1. Trước đó bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào trình duyệt web.
  2. Thực hiện kích hoạt tài khoản Gemini và Google AI Stuido theo 2 phần hướng dẫn Tại đây

Khi truy cập link đăng ký vào hàng đợi ở trên, bạn sẽ được chuyển tới màn hình có các tùy chọn như hình minh hoạ bên dưới. Chọn quốc gia là Việt Nam:

Tiếp tục lựa chọn chuyên môn của bạn cần sử dụng Gemini 2M:

Tiếp tục chọn mục đích sử dụng Gemini 2M cho công việc của bạn.

Bấm chọn: I’d like to receive emails for model updates, offers, useful tips, and news about Google AI

và cuối cùng bấm Join with my Google Account

Đến đây bạn chỉ việc ngồi đợi Google thông báo và sử dụng. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: