Sáng 15/05/2024 vừa qua, trong sự kiện I/O 2024, Google chính thức trình làng công nghệ Google Veo làm video bằng AI từ lời nhắc (Prompt) với những sản phẩm video vô cùng ấn tượng, mở ra những cơ hội tiềm năng giá trị cho tất cả mọi người trong việc sáng tạo phim ảnh, từ nhà làm phim chuyên nghiệp, giáo viên cho đến những người làm kinh doanh cần có video để truyền thông, quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Google chưa mở đăng ký sử dụng dịch vụ này và thông báo rằng công cụ này sẽ sớm được kích hoạt cho những người đã đăng ký sử dụng trước với Google.

Trong bài viết này AiSchool sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Veo và sớm sở hữu công cụ tuyệt vời này của Google thông qua VideoFX – một nền tảng hỗ trợ làm nhạc, video của Google để thỏa sức sáng tạo những video chất lượng theo trí tưởng tượng của mình thông qua Prompt trong thời gian tới.

Prompt: A fast-tracking shot down an suburban residential street lined with trees.
Daytime with a clear blue sky. Saturated colors, high contrast

Bước 1: Truy cập đường Link đăng ký sớm tài khoản Veo Tại đây

Bước 2: Click nút “Sign in with Google“, và nhập địa chỉ Gmail của bạn vào ô bật ra ngay sau đó và click tiếp nút “Submit Email“. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn 2 ô tick vuông bên dưới kèm theo để nhận thêm các thông báo mới nhất liên quan tới Veo.

* Lưu ý: Quốc gia nên để là “United States” để được ưu tiên kích hoạt sớm hơn.

Bước 3: Sau khi Click nút Submit Email, nếu được hỏi đăng nhập lại bằng Gmail của bạn trên cửa sổ đăng ký này, bạn hãy tiếp tục thực hiện việc đăng nhập để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 4: Sẽ có cửa sổ Popup bật ra xác nhận lại lần nữa việc đăng ký nhận email marketing, bạn có thể đăng ký hoặc không. Và sau đó một cửa sổ khác hiện ra yêu cầu bạn xác nhận về các điều khoản sử dụng và Click nút “Tiếp theo” và Click “Đồng ý và tiếp tục“.

Bước 5: Tiếp đến bạn được dẫn tới một cửa sổ khác có nút “Join our waitlist” – hãy Click vào nút đó và bạn được dẫn tới một cửa sổ đăng ký khác bằng Google Form. Tại đây hãy điền các thông tin: Họ, tên; địa chỉ email và quốc gia, chọn tiếp “United States of America” và các đường link website / mạng xã hội của bạn (nếu bạn có các link này là ở nước ngoài thì cơ hội được duyệt tài khoản sớm sẽ cao hơn).

Chúc bạn sớm sở hữu tài khoản Veo và sáng tạo ra những video tuyệt vời cùng Google.

Tham khảo thêm: