InVideo AI là một trong những trình tạo video AI tốt nhất để tạo video chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó là một công cụ mang tính cách mạng để thực hiện truyền thông xã hội chiến lược nội dung, kinh doanh tiếp thị video, v.v.

Tất cả những gì bạn phải làm là viết mô tả về Video mà bạn đang muốn thể hiện, AI của InVideo sẽ tạo các video ngắn và giúp bản xuất bản video dễ dàng lên Youtube (vì vậy bạn cần có 1 kênh Youtube)

InVideo phù hợp nhất với ai?

InVideo là một công cụ tuyệt vời dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo video AI chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, có một số nhóm người cụ thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc sử dụng InVideo:

  • Người tạo nội dung: Người sáng tạo nội dung như YouTubers (đặc biệt là những người có ít kinh nghiệm chỉnh sửa video) có thể hưởng lợi đáng kể từ InVideo. Các tính năng chính của InVideo, như AI YouTube Video Maker, giúp bạn dễ dàng tạo video chất lượng cao một cách nhanh chóng. Giọng lồng tiếng AI cũng rất hữu ích để tạo giọng lồng tiếng chuyên nghiệp cho video chỉ trong vài phút.
  • Người viết blog: Đối với những người viết blog muốn đưa nội dung của mình lên một tầm cao mới, InVideo cung cấp một cách liền mạch để kết hợp các video hấp dẫn vào bài đăng trên blog của họ. Chỉ cần dán liên kết vào nền tảng của InVideo, người viết blog có thể chuyển đổi nội dung bằng văn bản của họ thành video động thu hút khán giả! Sau đó, họ có thể nhúng video này vào bài viết của mình để thu hút nhiều lượt tương tác hơn.
  • Doanh nghiệp: InVideo phục vụ các doanh nghiệp nhỏ và lớn bằng cách cung cấp nhiều tính năng có thể nâng cao sự hiện diện kỹ thuật số của họ. Một tính năng đáng chú ý là trình tạo trình chiếu AI, cho phép các công ty tạo ra các bản thuyết trình, đề xuất, tài liệu giáo dục hoặc giới thiệu tác phẩm của họ hấp dẫn trực quan cho khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo một bài thuyết trình chuyên nghiệp và bóng bẩy.
  • Đại lý bất động sản: InVideo là công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho các đại lý bất động sản đang tìm cách tạo nội dung video hấp dẫn. Với sự trợ giúp của hình đại diện biết nói, họ có thể giới thiệu tài sản và cung cấp các chuyến tham quan ảo cho người mua tiềm năng, ngay cả khi họ không có mặt thực tế. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cho phép các đại lý tiếp cận đối tượng rộng hơn để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Dịch vụ khách hàng: Tính năng hình đại diện biết nói của InVideo mang lại lợi ích đáng kể cho những người làm trong ngành dịch vụ khách hàng. Ví dụ: hình đại diện biết nói có thể trả lời các câu hỏi thường gặp hoặc cung cấp hướng dẫn từng bước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời để lại ấn tượng lâu dài về tính chuyên nghiệp và sự tận tâm nhằm làm hài lòng khách hàng.
  • Nhà giáo dục: Các tính năng của InVideo cũng có giá trị đối với các nhà giáo dục muốn tạo video giáo dục mang tính thông tin và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Với AI YouTube Video Maker, giáo viên có thể chuyển kế hoạch bài học của mình thành các video thú vị để thu hút sự chú ý của học sinh và thêm hình ảnh, hoạt ảnh và giọng nói để giúp trải nghiệm học tập trở nên tương tác và đáng nhớ hơn.
  • Nhà tiếp thị: InVideo cung cấp các tính năng như AI YouTube Video Maker, cho phép nhà tiếp thị thêm lớp phủ văn bản, chuyển tiếp và nhạc vào video. Điều này sẽ cho phép họ tạo các quảng cáo, video quảng cáo hoặc bản giới thiệu sản phẩm có hình ảnh đẹp mắt để thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài cho khán giả bằng một thư viện phong phú gồm các cảnh và mẫu có sẵn.

Hướng dẫn sử dụng Invideo AI

Bước 1: Truy cập vào https://ai.invideo.io/ để bắt đầu.

Bước 2: Đăng nhập và chọn Join with Google

Bước 3: Trả lời các câu hỏi mà Invideo đưa ra theo nhu cầu cá nhân của bạn.

Bước 4: Điền prompt mô tả ý tưởng video mà bạn muốn Invideo AI thể hiện, tối đa 3600 từ. Lưu ý hiện nay Invideo AI chỉ sử dụng được bằng tiếng Anh, nên bạn cần dịch kịch bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh trước khi sử dụng.

Bước 5: chọn đối tượng xem video mà bạn đang hướng đến

Bước 6: Sau khi click vào Generate a video, tuỳ thuộc vào độ dài của Prompt, Invideo AI sẽ mất khoảng 1-3 phút, để phân tích prompt và generate từng phần của Video.

Bước 7: Sau khi generate xong, InVideo AI sẽ trả lại cho bạn một video được thực hiện theo prompt mà bạn đã cung cấp.

Sau đó bạn có thể Edit Video theo ý mình: bạn có thể sửa Script, cắt bỏ phần thừa hoặc thêm nội dung, nguyên liệu bằng cách tài từ máy tính lên

Bước 8: Xuất video, bạn có thể xuất video ở chế độ Normal, 1080p và sẽ có chưa Watermark.

Trên đây là những hướng dẫn nhanh bằng hình ảnh cách sử dụng Invideo AI, hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với những đoạn phim ngắn được tạo ra từ Invideo AI.