AI đang phát triển bùng nổ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, trong đó có Giáo Dục và nó đang trở thành một thị trường toàn cầu trị giá hàng tỷ USD. Sự tăng trưởng nhanh chóng này là do khả năng biến đổi nhiều khía cạnh của quá trình dạy và học. AI có thể tạo môi trường học tập ảo hiệu quả, tạo ra “nội dung học tập thông minh và cá nhân hoá”, giảm bớt rào cản ngôn ngữ, lấp đầy khoảng cách giữa học và dạy, tạo kế hoạch học tập riêng biệt cho từng học sinh. Trong bài viết này AIschool sẽ chia sẻ với bạn những công cụ AI tốt nhất cho giáo dục.

RankAI ToolsIntroduction
1Course HeroCung cấp hàng triệu Tài nguyên học tập, Khóa học, Luyện thi, Trợ giúp bài tập về nhà 24/7, Gia sư,…
2DataCampTìm hiểu Khoa học dữ liệu & AI ngay trên trình duyệt của bạn, theo trình độ cá nhân với các video hướng dẫn và thử thách của DataCamp về R, Python, Thống kê,
3tawk.toPhần mềm trò chuyện trực tiếp miễn phí 100% để theo dõi và trò chuyện với khách truy cập trên trang web của bạn hoặc từ một trang có thể tùy chỉnh miễn phí.
4SmodinCung cấp các tính năng như: viết lại văn bản, chec k đạo văn, tạo trích dẫn tự động và dịch đa ngôn ngữ để cải thiện chất lượng và hiệu quả của nội dung bằng văn bản.
5SnapEdit.AppLà nền tảng AI trực quan sử dụng AI để tự động xóa vật thể/người khỏi hình ảnh, chỉnh sửa và cải thiện ảnh cũng như cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác nhau
6SocraticLà một nền tảng học tập, giúp học sinh học tốt hơn bằng cách hỗ trợ giải toán, hướng dẫn bài tập về nhà ở nhiều môn học khác nhau…
7Periodic Table Chemistry Cung cấp trải nghiệm học tập mới khi bạn khám phá các Nguyên tố hóa học một cách thú vị hơn bao giờ hết thông qua Apple Vision Pro sống động với mô hình 3D
8Upscale.mediaLà công cụ giúp bạn cải thiện chất lượng hình ảnh bởi AI. Nó cho phép bạn phóng to và tằng cường độ sắc nét của ảnh mà không làm mất kết cấu hoặc chi tiết.
9Eightify AI ChatGPTLà một công cụ cho phép người dùng tóm tắt video trên YouTube một cách nhanh chóng và hiệu quả bởi AI
10GauthmathLà một ứng dụng giải toán tức thời có thể tải xuống miễn phí. Nó hỗ trợ trả lời chính xác với từng bước cụ thể cùng lời giải thích để giúp bạn dễ dàng làm bài tập về nhà.
11IntercomCung cấp các phản hồi một cách nhanh chóng và ít hỏi hơn cho nhóm hỗ trợ của bạn với nền tảng kiến ​​thức tích hợp của Intercom
12vidIQVidIQ là sản phẩm SaaS được thiết kế để giúp người tạo YouTube tìm chủ đề và từ khóa thích hợp cho video của mình.
13NaturalReaderlà phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói và trình tạo giọng nói AI giúp chuyển đổi văn bản, PDF và các định dạng khác nhau thành giọng nói
14Riverside.fmRiverside.fm là một studio ảo cho phép các nhà phát triển podcast và các công ty truyền thông ghi lại các podcast và video chất lượng cao từ xa.
15SiderSider là một dạng trợ lý AI được tích hợp dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome/Edge, giúp việc duyệt, đọc và viết và làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
16FlikiVới Fliki, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi văn bản thành video và tạo giọng nói AI sống động như thật chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
17ReadTheoryLà công cụ AI hỗ trợ luyện đọc hiểu miễn phí cho học sinh và giáo viên
18PTE APEUniTên gọi đầy đủ của PTE là Pearson Test of English, nó là một công cụ học thuật. Đây là kỳ thi thực hiện trên máy tính và cung cấp các bài thi thử trực tuyến trên trang web của Pearson PTE.
19KnowtKnowt là một ứng dụng học tập được hỗ trợ bởi AI, cung cấp thẻ ghi chú, hướng dẫn học tập và bài kiểm tra thực hành miễn phí để giúp học sinh đạt thành tích xuất sắc trong lớp học.
20Live3DLive3D là Bộ phần mềm VTuber tốt nhất để bạn trở thành VTuber, chuyên xây dựng hình đại diện VTuber vui nhộn và hoạt ảnh hấp dẫn với VTuber Maker.
21Study FetchStudyFetch là một nền tảng mới cho phép bạn tải lên tài liệu khóa học của mình và tạo các bộ nghiên cứu tương tác. Bạn có thể học với gia sư AI, tạo thẻ ghi chú, tạo ghi chú, làm bài kiểm tra thực hành, v.v.
22Fillout.comFillout là một công cụ tạo biểu mẫu, khảo sát và câu hỏi cho phép bạn tạo các biểu mẫu tùy chỉnh. Nó cho phép tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Notion, Airtable, Salesforce, Google Sheets,
23GitMind ChatGitMind Chat là trợ lý AI tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ LLM mới nhất. Nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp một loạt dịch vụ AI để nâng cao năng suất và hiệu quả.
24CrispĐây là Nền tảng nhắn tin dành cho Các công ty Khởi nghiệp & Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó là nơi tất cả các hoạt động bán hàng, tiếp thị & hỗ trợ được tập trung trong một nền tảng duy nhất.
25AskYourPDFAskYourPDF là một ứng dụng trò chuyện AI, được thiết kế đặc biệt cho các tập tin PDF. Nó cho phép người dùng dễ dàng tải lên các tài liệu PDF và tương tác với AI để trích xuất thông tin quan trọng và câu trả lời từ các tập tin đó.
26Skillsoft PercipioNền tảng học tập được định hướng bằng trí tuệ nhân tạo của Skillsoft giúp các tổ chức xác định và khắc phục những khoảng trống về kỹ năng để thúc đẩy quá trình biến đổi nhân sự.
27NoteGPTTóm tắt video dài, bài viết và trả lời câu hỏi văn bản và trò chuyện bằng trí tuệ nhân tạo trên YouTube. Ghi chú dựa trên thời gian cho các bản ghi chú tự động với chia sẻ và quản lý thư mục.
28ReadRead là nền tảng giúp cải thiện hiệu quả trong các cuộc họp kết hợp bằng cách hỗ trợ lịch trình tốt hơn, phân tích thời gian thực, tổng kết cuộc họp, chuyển đổi âm thanh thành văn bản, phát lại video, đề xuất tự động và nhiều tính năng khác.
29GitBookGitBook là một công cụ quản lý kiến thức dành cho các nhóm kỹ thuật. Nó đơn giản hóa việc chia sẻ kiến thức, với hỗ trợ tài liệu dưới dạng mã và tính năng tìm kiếm & nhận thức được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo.
30CognitoCognito là một công cụ AI, nền tảng học tập thông minh sử dụng video, câu hỏi và bài thi trước đó để giúp học sinh có thể chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi.
31GlaspGlasp là một công cụ đánh dấu trang web xã hội cho phép người dùng làm nổi bật và tổ chức các trích dẫn và suy nghĩ từ trang web, cũng như truy cập vào việc học của những người có cùng quan điểm
32Up LearnUp Learn sử dụng AI và khoa học nhận thức để đảm bảo bất kỳ học sinh nào cũng có thể đạt được điểm A* ở A Level.
33SplineSpline là một phần mềm thiết kế 3D miễn phí với tính năng hợp tác trực tiếp trong thời gian thực, cho phép người dùng tạo ra trải nghiệm web tương tác trực tiếp trên trình duyệt.
34FocuSeeFocuSee là một công cụ ghi màn hình tự động cải thiện video bằng các hiệu ứng thu phóng, theo dõi di chuyển con trỏ và nền đẹp mắt mà không cần chỉnh sửa thủ công
35Nova – ChatGPT AI ChatbotNova là một chatbot AI mang tính cách mạng được cung cấp bởi ChatGPT.
36Trancy for ChromeTrancy cho Chrome là một plugin tiện ích mở rộng trình duyệt phổ biến cho phép người dùng học ngôn ngữ mới một cách thú vị bằng cách xem YouTube và Netflix
37ScoreApp: Advanced Quiz FunnelMarketingScoreApp giúp việc tiếp thị qua các bài Quiz trở nên dễ dàng, giúp bạn thu hút các cơ hội tiềm năng phù hợp, dữ liệu chi tiết và tăng doanh số bán hàng của bạn.
38ReviselyCác nguồn tài nguyên học tập được cung cấp sức mạnh bởi trí tuệ nhân tạo dành cho sinh viên và chuyên gia chuyên nghiệp, bao gồm các công cụ học tập tự động và nội dung giáo dục miễn phí.
39MockeyMockey là một công cụ tạo mẫu miễn phí trực tuyến bằng trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng dễ dàng tạo ra hơn 1000 mẫu mockup sản phẩm chất lượng cao trực tuyến
40Re:amazeRe:amaze là một nền tảng tích hợp dịch vụ khách hàng, trò chuyện trực tiếp và bộ phận hỗ trợ cho các doanh nghiệp trực tuyến.
41Cartoon YourselfTự biến hình ảnh thành phim hoạt hình và chuyển đổi ảnh và hình ảnh của bạn thành hiệu ứng hoạt hình chỉ trong một cú nhấp chuột, trực tuyến và miễn phí.
42Cramly.aiCramly.ai là một công cụ giáo dục được trang bị AI, giúp học sinh nâng cao kiến thức học tập và học hiệu quả hơn. Nó cung cấp các đề xuất học tập cá nhân hóa và hỗ trợ trong việc chuẩn bị cho kỳ thi.
43GleanGlean là một giải pháp tìm kiếm doanh nghiệp. Nó cho phép người dùng tìm kiếm thông tin trên tất cả các ứng dụng của công ty, tìm thấy những gì họ cần và khám phá kiến thức quan trọng.
44YoodliYoodli là một huấn luyện viên giao tiếp miễn phí cung cấp huấn luyện cá nhân để cải thiện sự tự tin trong kỹ năng nói.
45Algor EducationAlgor Education là một ứng dụng web học tập hàng đầu được trang bị trí tuệ nhân tạo giúp tự động tạo ra bản đồ khái niệm từ văn bản số hoặc giấy bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo
46Mindgrasp AIMindgrasp AI là một nền tảng AI giúp tự động tạo ra ghi chú, tổng kết, bộ thẻ ghi nhớ, bài kiểm tra và trả lời câu hỏi từ nhiều loại nội dung như tài liệu, PDF, video YouTube, cuộc họp Zoom, webinar và nhiều hơn nữa…
47Learn PromptingLearn Prompting là một khóa học trực tuyến toàn diện giảng dạy về kỹ thuật kỹ năng làm việc với trí tuệ nhân tạo một cách hiệu quả.
48GlitchingThúc đẩy kinh doanh Dropshipping của bạn trên Shopify – Tìm sản phẩm chiến thắng bằng cách sử dụng Glitching
49MindSporeKhung công nghệ học sâu toàn diện, tối ưu hóa sức mạnh tính toán của bộ xử lý trí tuệ nhân tạo Ascend, cung cấp trải nghiệm phát triển với thiết kế thân thiện và thực thi hiệu quả cho các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư thuật toán …
50Doctrina | AI Education SuiteDoctrina AI Education Suite là một nền tảng AI dùng để nâng cao trải nghiệm học tập. Nó cung cấp các công cụ để cải thiện ghi chú trong lớp, tạo các câu hỏi và bài kiểm tra được cá nhân hóa…
51TXYZ.AITích hợp tất cả các con đường dẫn đến kiến ​​thức. TXYZ.AI là một nền tảng mang tính cách mạng giúp nâng cao quy trình nghiên cứu với tính năng đọc, tìm kiếm và viết được hỗ trợ bởi AI để mang lại hiệu quả tuyệt vời.
52SnapXamSnapXam là gia sư môn toán và vật lý được hỗ trợ bởi AI, giúp bạn hiểu cách giải các bài toán khó, chia nhỏ từng bước bằng những lời giải thích dễ hiểu.
53QuizgeckoQuizgecko là nền tảng AI cho phép người dùng tạo câu hỏi và bài kiểm tra một cách dễ dàng bằng cách tự động tạo ra câu hỏi và câu trả lời từ nội dung hiện có. Đây là một công cụ linh hoạt có thể tạo ra các bài kiểm tra từ văn bản, URL hoặc các tập tin được tải lên.
54SendstepsSendsteps là công cụ trình bày tương tác được hỗ trợ bởi AI đầu tiên trên thế giới giúp hợp lý hóa quy trình tạo bản trình bày và tiết kiệm thời gian
55Answer OverflowAnswer Overflow là một dự án mã nguồn mở được thiết kế để đưa các kênh Discord của bạn đến công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn.
56KhanmigoKhanmigo là trợ giảng và gia sư được hỗ trợ bởi AI do Học viện Khan phát triển
57GliglishGliglish là một giáo viên ngôn ngữ dựa trên AI giúp người dùng cải thiện khả năng nghe và nói trôi chảy và tự tin. Gliglish cung cấp cơ hội học ngôn ngữ với chi phí thấp hơn và thuận tiện hơn so với các lớp học ngôn ngữ truyền thống.
58BoordsBoards là một công cụ viết kịch bản phân cảnh dễ sử dụng để lập kế hoạch cho các dự án sáng tạo.
59EasygeneratorEasygenerator là phần mềm học trực tuyến giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ tạo khóa học. Nó cung cấp nền tảng thân thiện với người dùng để tạo các khóa học trực tuyến hấp dẫn và tương tác.
60SliteSlite là ứng dụng hoàn toàn mới giải quyết các gánh nặng của việc tạo, quản lý và tìm kiếm thông tin công ty đáng tin cậy. Thoát khỏi mê cung của các tài liệu lỗi thời, đường cùng và công việc thủ công quá tải.
61SliteSearchie là một nền tảng linh hoạt và dễ sử dụng cho phép người dùng tạo, quản lý và bán nội dung của mình, chẳng hạn như các khóa học kỹ thuật số, trang web thành viên, chương trình huấn luyện, v.v. 
62SearchieSearchie là một nền tảng linh hoạt và dễ sử dụng cho phép người dùng tạo, quản lý và bán nội dung của mình, chẳng hạn như các khóa học kỹ thuật số, trang web thành viên, chương trình huấn luyện, v.v. 
63Slidebean Founder PlatformSlidebean giúp người sáng lập tạo ra các bản giới thiệu sản phẩm và tài chính ấn tượng cho các nhà đầu tư
64Coddy – Code Makes PerfectNắm vững cách lập trình thông qua phương pháp học tập thực hành, hấp dẫn, tích hợp liền mạch nó vào thói quen hàng ngày của bạn mà không cần tải xuống hoặc phức tạp.
65MemMem là một nền tảng năng suất sử dụng AI để sắp xếp công việc của nhóm bạn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và khám phá.
66FiberyFibery là giải pháp không gian làm việc phù hợp dành cho các công ty. Nó cung cấp các tính năng như cơ sở dữ liệu được kết nối, chế độ xem có thể tùy chỉnh, báo cáo mạnh mẽ, tự động hóa, tích hợp, tài liệu và bảng trắng.
67PillarPillar là nền tảng đa năng dành cho các nhà sáng tạo và quản lý. Nó cho phép các nhà sáng tạo bán các sản phẩm số, khóa học, cuộc gọi tư vấn và nhiều hơn nữa với tính năng thanh toán được trang bị trí tuệ nhân tạo
68AI Formula WizardAI Formula Wizard là một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các công thức Excel và Google Sheets một cách nhanh chóng và dễ dàng.
69SynthesisSynthesis Tutor là công cụ AI – trí tuệ nhân tạo giáo dục thực sự hiệu quả
70Teacher AIĐây có thể coi là giáo viên ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo cá nhân của bạn, nó luôn luôn bên bạn! Nói về bất cứ điều gì và học cách mới, chỉ trong vài phút mỗi ngày.
71Caktus AICaktus AI là một nền tảng trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho học sinh – sinh viên. Nó cung cấp khả năng ngay lập tức cho việc viết văn bản, giải quyết vấn đề, lập trình và nhiều hơn nữa.
72Explain Like I’m Five (ELI5)ELI5 là một trang web đơn giản hóa các chủ đề phức tạp bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để ngay cả một đứa trẻ cũng có thể hiểu.
73JustlearnJustlearn là một nền tảng học tập trực tuyến cho phép người dùng học ngôn ngữ bằng cách kết nối họ với giáo viên ngôn ngữ được xác minh từ khắp nơi trên thế giới.
74AlbusAlbus là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo khám phá bất kỳ chủ đề bạn thích từ các góc độ khác nhau. Nó được trang bị bởi ChatGPT và hoạt động như một sự kết hợp giữa Google và Pinterest.
75Document360Một cơ sở kiến thức tự phục vụ được trang bị bởi trí tuệ nhân tạo cho khách hàng và đội nhóm
76ProtonXProtonX là một nền tảng học tập trực tuyến được thiết kế để cung cấp giáo dục trực tuyến và môi trường học tập hợp tác.
77GuiddeGuidde là một nền tảng trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp cho phép người dùng dễ dàng tạo ra tài liệu video cho các trường hợp sử dụng khác nhau như hỗ trợ khách hàng, đào tạo, tuyển dụng và nhiều hơn nữa.
78Deep EnglishHọc tiếng Anh trực tuyến với các bài học thú vị nhất mọi lúc mọi nơi. Huấn luyện tai của bạn để hiểu tiếng Anh nhanh và cải thiện khả năng nói của bạn với các bài học truyện
79Lazy AILazy AI là một nền tảng thay đổi cuộc chơi, cung cấp khả năng tạo ứng dụng mà không cần lập trình với yêu cầu trình độ kỹ năng CNTT thấp
80Think DiffusionThink Diffusion là một nền tảng cung cấp công cụ nghệ thuật trí tuệ nhân tạo cấp chuyên gia cho người dùng.
81Career.ioKhám phá nền tảng dịch vụ nghề nghiệp tiên tiến nhất trên thị trường, với bộ công cụ đầy đủ được hỗ trợ bởi AI để đảm bảo bạn thành công trong sự nghiệp của mình.
82ThetawiseDạy kèm toán cá nhân hóa được hỗ trợ bởi AI
83Stack AIStack AI là một nền tảng không cần lập trình dành cho AI doanh nghiệp.
84Saner.AISaner.AI là một ứng dụng quản lý kiến thức được trang bị trí tuệ nhân tạo, được thiết kế để tự động ghi lại, tổ chức và tạo ra những hiểu biết từ thông tin của bạn một cách mượt mà.
85CuripodCuripod là một nền tảng tạo bài học tương tác cho phép giáo viên thu hút học sinh thông qua các cuộc thăm dò ý kiến, Word cloud, câu hỏi mở, hình vẽ và Hỏi đáp.
86saasguruLearn Salesforce, Đạt Chứng Chỉ & Khởi Nghiệp Sự Nghiệp với saasguru
87TutorOceanTutorOcean là một nền tảng dạy kèm trực tuyến cung cấp gia sư trực tuyến riêng với giá cả phải chăng và trợ giúp làm bài tập về nhà cũng như các dịch vụ luyện thi.
88Conch AIViết, nghiên cứu và nghiên cứu nhanh hơn với AI
89EurekaaCông cụ được trang bị trí tuệ nhân tạo dành cho các nhà sáng tạo, tư vấn, giáo viên và huấn luyện viên.
90Open Data ScienceKhoa học dữ liệu mở là một trang web cộng đồng dành cho các nhà khoa học dữ liệu và những người đam mê trí tuệ nhân tạo.
91R.testR.test là một nền tảng bài kiểm tra được trang bị trí tuệ nhân tạo nhằm đánh giá sự sẵn sàng của học sinh trong kỳ thi.
92AcademyOceanAI Course Creator to Build Online Courses
93Voc AI ChatbotVoc AI Chatbot là chatbot AI được hỗ trợ bởi GPT4 turbo cho phép bạn xây dựng một chatbot tùy chỉnh để trả lời 80% câu hỏi hỗ trợ khách hàng. Nó học hỏi từ các tương tác và thông tin trong quá khứ trên trang web của bạn.
94FlalingoFlalingo là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản xứ. Nó cung cấp các bài học được cá nhân hóa và báo cáo chi tiết về điểm mạnh của học sinh và các lĩnh vực cần cải thiện.
95WonsultingWonsulting là một nền tảng huấn luyện nghề nghiệp chuyên giúp đỡ những người tìm việc có nguồn gốc phi truyền thống tìm được công việc mơ ước của mình.
96Ripeti Con Me!Giải pháp duy nhất toàn diện mang bạn từ các bài học âm thanh có cấu trúc và đọc nhanh đến các cuộc trò chuyện cá nhân trong thế giới thực với một giáo viên trí tuệ nhân tạo.
97Italian language AI tutorTrò chuyện như người bản xứ với gia sư AI cá nhân của bạn
98SectionGiáo dục kinh doanh trực tuyến chất lượng MBA không giới hạn
99MoveworksMoveworks là một nền tảng đồng hành doanh nghiệp tự động hóa công việc bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo sinh ra được huấn luyện trên các mô hình ngôn ngữ lớn tiên tiến
100College Tools: Fast-track Your HomeworkCollege Tools, trợ lý thi cuối kỳ tích hợp LMS tuyệt vời nhất hoạt động trong McGraw Hill Connect, Blackboard, Canvas, McGraw Hill Smartbook, Moodle và nhiều hơn nữa.
101College ToolsCollege Tools là một trợ lý kỳ thi AI giúp học sinh làm bài tập về nhà và Quiz. Nó tích hợp với các nền tảng và trang web học tập phổ biến, cho phép học sinh nhanh chóng tìm ra giải pháp chính xác cho bài tập của mình.

Tham khảo thêm: