Poe đã bổ sung thêm một tính năng mới quan trọng cho Poe: trò chuyện với nhiều bot. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng trò chuyện với nhiều bot AI trong một chuỗi hội thoại duy nhất.

Trò chuyện với nhiều bot rất quan trọng vì các mô hình khác nhau có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một số được tối ưu hóa cho các nhiệm vụ cụ thể và một số khác có kiến ​​thức sáng tạo, độc đáo. Khi truy vấn bot trên Poe, bạn có thể so sánh các câu trả lời từ các bot được đề xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột và gọi bất kỳ bot nào bạn thích bằng cách @-đề cập đến bot – tất cả đều trong cùng một chuỗi hội thoại. Khả năng mới này cho phép bạn dễ dàng so sánh kết quả từ nhiều bot khác nhau và khám phá các kết hợp mô hình tối ưu để sử dụng công cụ tốt nhất cho từng bước trong quy trình làm việc.

Ví dụ: nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một chủ đề cụ thể, bạn có thể truy vấn Claude 3 Opus và so sánh phản hồi với GPT-4 hoặc Mistral Large chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể thực hiện phân tích chuyên sâu với cửa sổ ngữ cảnh mã thông báo 1 triệu của Gemini 1.5 Pro, bot Tìm kiếm web @-đề cập vào cuộc trò chuyện để lấy thông tin cập nhật về chủ đề, sau đó đưa bot viết chuyên dụng vào để hoàn thành bài viết nhiệm vụ, sử dụng ngữ cảnh từ tất cả các bot trước đó. Hoặc nếu bạn đang muốn tạo hình ảnh, bạn có thể nhắc DALL-E 3 và so sánh đầu ra với SDXL, Playground v2.5 hoặc bất kỳ bot tạo hình ảnh nào khác trên Poe.

“AI đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc và khi các mô hình mới được phát hành, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những cách dễ dàng để tương tác với chúng và kết hợp chúng với tất cả các mô hình hiện có. Chúng tôi kỳ vọng các quy trình công việc liên quan đến nhiều mô hình này sẽ ngày càng trở nên quan trọng khi tính đa dạng của hệ sinh thái nhà cung cấp mô hình tiếp tục tăng lên” CEO Peo cho biết.

Và khi sự đa dạng này tăng lên, chi phí duy trì nhiều gói đăng ký cho tất cả các nhà cung cấp mô hình khác nhau cũng ngày càng tăng. Với Poe, bạn có thể truy cập tất cả các mô hình mạnh mẽ nhất và hàng triệu bot do người dùng tạo được xây dựng dựa trên chúng, tất cả chỉ với một khoản đăng ký $20/tháng. Với tính năng trò chuyện với nhiều bot, chúng tôi còn đơn giản hóa việc này hơn nữa, cho phép bạn so sánh và kết hợp điểm mạnh của các mô hình này trong một chuỗi duy nhất.

CEO Poe thông báo: “Chúng tôi rất vui mừng về khả năng sử dụng nhiều bot cùng nhau trên Poe nên chúng tôi đã phát triển logo của mình để thể hiện điều đó! Logo mới này sẽ được tung ra cho ứng dụng Poe trên tất cả các nền tảng trong tuần tới”

Bạn có thể thử trò chuyện với nhiều bot ngay hôm nay tại https://poe.com/ và trên tất cả các ứng dụng Poe.

Tham khảo thêm: